CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMVI

AMVIPHARM DANH DỰ ĐƯỢC TRAO CHỨNG NHẬN "THƯƠNG HIỆU VÀNG VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT"

 

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2019 tại nhà hát Star Galaxy - Hà Nội. Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng VN (Hội GDCSSKCĐ Việt Nam) đã tổ chức sự kiện “Vì sức khỏe người Việt” và đồng thời biểu dương các công ty, cá nhân tiêu biểu “Thương hiệu vàng vì sức khỏe người Việt” và “Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt”

 

 

 

Trước sự dự khán của nhiều đại diện các cơ quan ban ngành địa phương, các đơn vị khối doanh nghiệp, các đơn vị y tế, thầy thuốc, lương y từ cả nước, Công ty cổ phần dược phẩm Amvi đã được trao chứng nhận “Thương hiệu vàng vì sức khỏe người Việt”.

 

Tổng giám đốc Amvipharm Amin Muhammad Jaudat đến tham dự lễ tuyên dương

 

Giải thưởng này là sự ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực của tập thể Amvipharm trong việc sản xuất các sản phẩm thuốc chất lượng cao dùng trong y khoa bao gồm các loại thuốc kháng sinh dạng uống, thuốc pha tiêm và các loại dung dịch truyền theo số lượng lớn. Qua đó khẳng định hình ảnh và thương hiệu của Amvipharm trong hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đồng thời đảm bảo uy tín với khách hàng cũng như những đánh giá có chuyên môn cao đến từ các chuyên gia.

 

Ông Amin Muhammad Jaudat nhận chứng nhận “thương hiệu vàng vì sức khỏe người Việt” cho công ty Amvipharm

 

Trong thị trường dược phẩm hiện nay với nhiều sự dò xét từ dư luận xã hội và hoài nghi từ khách hàng về các vấn đề liên quan đến quản lý và bảo đảm chất lượng sản phẩm. Do đó, sự kiện “Vì sức khỏe người Việt” có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đề cao các thương hiệu sản phẩm thuốc đạt chất lượng, những thương hiệu uy tín và đưa đến người tiêu dùng những thông tin xác thực và bổ ích về thị trường dược phẩm tại Việt Nam, nhằm tạo cơ hội cho mọi người tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho bản than và gia đình!

 

 

 

 

Biên tập Amvipharm

 

 

 

 


Tin liên quan

Từ khóa: Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Vì sức khỏe người Việt, Thương hiệu vàng vì sức khỏe người Việt, Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt, AMVIPHARM, thị trường Việt Nam, Amin Muhammad Jaudat

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận