CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMVI

Chăm sóc sức khỏe của trẻ trong mùa thi

Trong giai đoạn mùa thi cận kề, chăm sóc sức khỏe của trẻ là ưu tiên của nhiều bậc phụ huynh.

Áp lực học tập là một trong những nguyên nhân chính gây căng thẳng cho nhiều thanh thiếu niên. Vào thời điểm thi cử, trẻ thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, uể oải, giảm tập trung… do lo lắng. Để có sức khỏe tinh thần và thể chất tốt, trẻ cần được chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng phù hợp.

Bố mẹ nên bổ sung dinh dưỡng cho trẻ trong kỳ thi.

Bên cạnh tiếp sức cho trẻ bằng những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung các loại vitamin và khoáng chất có lợi cho hoạt động trí não…, phụ huynh có thể khuyến khích con vận động và ngủ đủ giấc. Một lịch trình sinh hoạt hợp lý, bữa ăn tối ưu dinh dưỡng… là hai trong nhiều cách hỗ trợ trẻ vượt qua kỳ thi nhẹ nhàng.

Tối ưu dinh dưỡng cho trẻ trong mùa thi với thực đơn phong phú, giàu năng lượng.

Ngoài bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm, bố mẹ có thể tham khảo các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe từ các thương hiệu uy tín. Đơn cử, phụ huynh có thể lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu từ Anh của Amvipharm, với hai loại chính: Nutrigen Omega fish oil syrup và Nutrigen Growmega fish oil syrup.

Nutrigen Omega fish oil syrup là sản phẩm dùng cho trẻ 1 tuổi trở lên, trong thời kỳ phát triển và có nhu cầu bổ sung omega 3, omega 6, DHA, EPA do chế độ ăn thiếu dinh dưỡng. Ngoài ra, sản phẩm còn có một số vitamin và khoáng chất hỗ trợ cho mắt và não.

Riêng Nutrigen Growmega fish oil syrup dùng cho trẻ 12 tháng tuổi trở lên, gặp vấn đề còi xương, chậm lớn, trẻ trong thời kỳ phát triển, trẻ cần tăng cường trí nhớ và thị lực. Sản phẩm bổ sung DHA, EPA, L-Arginine, vitamin A, vitamin B2, vitamin K và bốn loại khoáng chất.

Đọc bài trên báo theo link bên dưới:

Chăm sóc sức khỏe của trẻ trong mùa thi - Mẹ và Bé - ZINGNEWS.VN

Sản phẩm Nutrigen Growmega fish oil syrup và Nutrigen Omega fish oil syrup

Đơn vị sản xuất: Vivatinell Ltd (Địa chỉ: Unit 138, Bradley Hall Trading Estate, Bradley Lane, Wigan, WN6 0XQ, Standish, Anh)

Đơn vị phân phối tại Việt Nam: Công ty CP Dược phẩm Amvipharm (Địa chỉ: Lô B14-3,4, đường N13, KCN Đông Nam, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM)

Website: Amvipharm - Email: cskh.amvi@cclpharm.com.vn

Liên hệ Zalo/Viber: 0886690680 - Instagram/Facebook: Amvipharm và Nutrigen Việt Nam

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Tin liên quan

Từ khóa: Nutrigen Omega, Vivatinel, dinh dưỡng cho bé, mùa thi, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tốt cho não, tốt cho mắt, AMVIPHARM, Nutrigen, Nutrigen Omega, Nutrigen Growmega, Nutrigen Immuno, Nutrigen Nutriferon, nutrigen supra

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận