CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMVI

Một số điều các mẹ sẽ học được khi con lớn khôn từng ngày

Khi con trẻ lớn khôn từng ngày, cha mẹ cần học ngay một số điều khi chăm sóc cho con nhé

Sinh con và chăm con là trách nhiệm cao cả và rất quan trọng trong cuộc đời của một người mẹ. Thời gian này chính là lúc mà các mẹ có thể tích lũy thêm được rất nhiều điều mới mẻ. Niềm vui và hạnh phúc nhất không chỉ là tiếng gọi bập bẹ “mẹ cha” mà còn là suốt quãng đường nhìn thấy con bước đi trên hành trình phát triển của chính mình. Các mẹ sẽ hiểu rằng sự cố gắng của bản thân không còn là vô nghĩa.

Mẹ đều nhận được bài học mới từ mỗi ngày chăm con

Khi bé bắt đầu vào giai đoạn 1 tuổi thường hay quan sát và bắt chước mọi thứ từ mẹ như các thể hiện cảm xúc cho đến hành động. Từ đó mà các mẹ học được cách chọn lọc những điều nên và không nên khi ở cạnh con. Khi bé vào giai đoạn 2 tuổi, thì các mẹ lại được bổ sung thêm nhiều kiến thức hay biến hóa thành “Cậu bé biết tuốt” để có thể giải đáp được những câu hỏi khó của con.

Nụ cười của con là “đáp án” cho “bài tập làm mẹ”

Từ lúc sinh con, các mẹ đã bắt đầu gia nhập vào những diễn đàn hay các hội, nhóm “Mẹ và bé” để có thể học hỏi được những kinh nghiệm nuôi con hữu ích nhất từ những bà mẹ khác. Ngoài ra còn học được những món ăn bổ dưỡng hay những trò chơi thú vị để có thể dỗ con khi khóc hay quấy. Có thể nói mỗi chặng đường trên hành trình trưởng thành của các con, mẹ đều có thể học hỏi được rất nhiều điều với nhiều mức độ khác nhau. Đây chính là bài học về tinh thần, sự tin tưởng dành của các mẹ dành cho con đầy khó khăn và mới mẻ.

Để con tự do khám phá chính là một bài học lớn cho mẹ

Bởi vì rất thương con nên các bà mẹ luôn mang trong mình nỗi bất an với những gì mà con sẽ phải đối mặt. Nên các mẹ thường hạn chế cho con tự túc mà luôn giành làm thay như khi ăn, đi ngủ hay đi chơi. Nhưng các mẹ cũng nên biết rằng, việc để con trẻ tự mình khám phá giúp các con có thể phát triển một cách toàn diện với cuộc sống hiện thực bên ngoài, giúp các con đủ can đảm để đối mặt với cuộc sống.

Các con sẽ có cơ hội tiếp xúc với những điều mới mẻ, tự quan sát mọi thứ xung quanh và đặt ra câu hỏi khó cho chính mình. Các mẹ chỉ việc giúp con giải đáp những thắc mắc đó một cách chính xác nhất là đủ. Đây cũng chính là cách mà các con phát triển tốt nhất theo đúng khả năng của bản thân. Nên khuyến khích các con tìm tòi và tư duy độc lập hay khơi gợi những tiềm năng trong con.

Để con tự do khám phá chính là một bài học lớn cho mẹ

Các mẹ đều rất cố gắng hết mình để có thể học hỏi và tìm hiểu, chỉ các mẹ mới biết được hành trình cùng con khôn lớn là như thế nào. Nên các mẹ có thể cảm nhận được ý nghĩa của từng bài học và hành diện vì công sức bỏ ra. Tuy nhiên để các con có thể vui đùa hay khám phá thế giới bên ngoài một cách thoải mái nhất, các mẹ ngày nay đã tin tưởng khi sử dụng tã Merries. Cho dù các bé có chạy nhảy hay tham gia các cuộc vui ngoài trời, các mẹ vẫn có thể an tâm và không phải lo đến vấn đề tràn tã của bé.

Tã Merries an toàn cho bé,niềm tin tưởng cho mẹ

Với bề mặt siêu mềm mịn, chất liệu dịu nhẹ của tã Merries sẽ giúp bé thoải mái hơn trong các cuộc vui. Cho đến khi thấm mệt, các bé sẽ không lo thức giấc giữa đêm bởi những vết hằn ngứa khó chịu mà có thể nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ dài đến sáng. Vì sở hữu những hạt siêu thấm có trong tã Merries giúp thấm hút 200 – 300  lần thể tích của tã. Tuy rằng hành trình phát triển và tự khám phá của các con đôi lúc sẽ rất gian nan nhưng mẹ và Merries sẽ luôn bên con, cùng con học thêm nhiều điều mới lạ và bổ ích.

Mẹ Nhật, mẹ Việt hiện đại đều tin dùng

Merries gần như có thể đáp ứng được nhu cầu của mẹ quốc tế, đạt chuẩn khắp nơi trên thế giới nên dù là ở đâu chất lượng cũng tốt ngang nhau. Mẹ Nhật ở Việt Nam đều sử dụng Merries hay đơn giản là những gia đình Việt hiện đại, hiểu biết, có thể đảm bảo chất lượng và yên tâm cho gia đình.

Lời kết

Đối với các bậc làm cha làm mẹ mà nói, sự trường thành và phát triển của các con luôn là niềm hạnh phúc và tự hào nhất. Đặc biệt là mỗi người mẹ, các con giống như nửa cuộc đời của họ, mang trọng trách bảo vệ và chăm sóc con của mình.

Nguồn: InternetTin liên quan

Từ khóa: chăm sóc cho con

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận