CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMVI

SỰ KIỆN "CÙNG NHAU TRỒNG CÂY, CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN" - 09/10/2020

 

Vào ngày thứ 6 vừa qua (09/10/2020), đã diễn ra sự kiện team-building với chủ đề "CÙNG NHAU TRỒNG CÂY, CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN" tại khuôn viên nhà máy Amvipharm tại Củ Chi. Tuy điều kiện thời tiết khởi đầu không thuận lợi, nhưng thời tiết sau đó dần được cải thiện và cả tập thể Amvipharm đã cũng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 

Cây xanh đã và đang là chứng nhân cho nhiều cột mốc quan trọng, chúng đã tồn tại từ rất lâu và luôn quan sát sự hình thành và phát triển của văn minh nhân loại. Những cây xanh xung quanh ta đều đã trải qua những cột mốc và sự kiện trọng đại của xã hội nói chung và cá nhân nói riêng.

Do đó, việc Amvipharm thực hiện sự kiện trồng cây xanh còn có ý nghĩa là khởi tạo một cột mốc khởi đầu, một cột mốc cho hành trình hoạt động và phát triển của toàn thể công ty. Các cây được trồng hôm nay sẽ là nhân chứng cho những khó khăn mà chúng ta sẽ vượt qua và những thành công mà chúng ta sẽ đạt được. 

Khi các cây xanh này lớn, tập thể lãnh đạo và nhân viên Amvipharm sẽ luôn có cơ hội để nhìn lại quá trình làm việc cùng nhau, cùng nhau giải quyết các công việc và cùng nhau đạt được những thành tựu mới.

Hãy cùng xem các hình ảnh chụp lại được từ sự kiện "CÙNG NHAU TRỒNG CÂY, CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN" của đội ngũ Amvipharm nhé!

 

Ban giám đốc Amvipharm xem xét các cây non trước khi bắt đầu công việc

 

Tổng giám đốc Amvipharm Amin Muhammad Jaudat bắt đầu trồng cây xanh

 

Tập thể các ban ngành cùng  ban giám đốc hỗ trợ nhau trong công việc

 

Team Office cũng  hăng hái tham gia trồng các cây

 

Tuy thời tiết không được thuận lợi, cả tập thể đã cùng nhau hoàn thành xuất sắc công việc

 

Biên tập Amvipharm

 Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận